Về chúng tôi

Thành lập tháng 9.2012, công ty CP DV Bất Động Sản Sao Việt dưới sự điều hành là Bà Phạm Thị Phương Thảo. Đến nay, công ty đã có đội ngũ kinh doanh lên đến 80 người và đang mở rộng mạng lưới phân phối trên TP.HCM.

 

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Sao Việt được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối chủ lực của một số dự án nổi bật. Những giải pháp bất động sản toàn diện không chỉ nhờ vào các sản phẩm chất lượng mà còn nhờ vào ban lãnh đạo trẻ đầy kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược và luôn tiên phong trên thị trường và đề xuất những phương án kinh doanh tiếp thị hợp lý. Bên cạnh đó, với tiêu chí đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp & kiến thức đầy đủ đã đưa Sao Việt có được niềm tin từ khách hàng và các nhà đầu tư chỉ sau 5 năm thành lập.

Bằng chiến lược kinh doanh và tiếp thị nhạy bén, luôn nắm bắt thời cơ một cách kịp thời và khát vọng chinh phục mọi thách thức. Sao Việt đã có chỗ đứng và vượt qua hàng loạt biến động của thị trường.
Sao Việt sẽ đưa ra phương án kinh doanh tiếp thị hiệu quả nhất, sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín để đem đến lợi nhuận cho khách hàng.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Sao Việt vẫn luôn đứng vững và phát triển. Sao Việt đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”. Sao Việt luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức. Đội ngũ nhân lực với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp cao đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung và cùng nhau toả sáng.

ĐỊNH HƯỚNG

Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư và điều kiện sống tốt nhất cho cộng đồng. Sao Việt tập trung nguồn lực để duy trì định hướng phát triển thành một trong những công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam và phát triển thương hiệu.

SỨ MỆNH

Tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư và giá trị sống cho mọi người. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tạo nên một thương hiệu Việt mạnh thể hiện tầm vóc trí tuệ và tự hào Việt Nam.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Với mô hình phân bổ hợp lý từng phòng ban giúp công ty Sao Việt tối ưu hoá chức năng từng vị trí. Công ty Sao Việt từng bước phát triển và khẳng định mình trên thị trường Bất Động Sản.